Nhân ngày khai giảng năm học mới- Kỷ niệm 20 năm Ngày Thành lập nhà trường.

Trường Tiểu học Trường Sơn được thành lập từ tháng 9 năm 1992 từ Trường Phổ thông Cơ sở Trường Sơn.Năm nay trường Kỷ niệm tròn 20 năm ngày thành lập.Với bề dày truyền thống của một xã anh hùng, nhà trường luôn phát huy truyền thống của xã nhà, thực hiện tốt việc dạy và học chất lượng, kỷ cương , tình thương -trách nhiệm. Hai mươi năm qua trường luôn phấn đấu , vượt mọi khó khăn từ một trường luôn xếp ở tốp cuối, giờ đây trường đã sánh ngang một số trường danh tiếng trong vùng.Để thiết thực kỷ niệm 20 năm ngày thành lập, năm học 2011-2012 nhà trường đã được công nhận là Trường Tiên tiến cấp huyện.
Năm học 2012-2013 đã đến, thầy và trò Trường Tiểu học Trường Sơn quyết tâm khắc phục mọi khó khăn để đưa nhà trường tiếp tục được công nhận là trường Chuẩn Quốc gia mức đọ 1 và là Trường Tiên tiến cấp huyện.